Honda City 2016 - Trải lối thành công

Honda City 2016

Khi mọi xu hướng đã trở nên cũ kỹ và bão hòa, hãy phá vỡ nó bằng định luật riêng của bạn. Với civic mới bạn hoàn toàn có đủ quyền năng và sự kiên nhẫn để bứt phá, kiến tạo và dẫn đầu xu hướng. Duy trì “gen” cốt lõi của Civic, thế hệ thứ 10 đã nâng cảm giác lái thể thao và thú vị lên một tầm cao mới.

NỘI THẤT RỘNG RÃI TUYỆT VỜI

Bạn còn mong đợi gì hơn với cabin đặc biệt yên tĩnh, không gian rộng rãi đáng ngạc nhiên. Công nghệ thông minh hiển thị âm thanh trong tầm tay của bạn và tiện nghi đầy đủ cho năm người lớn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có sự sang trọng và thư giãn của gia đình, bất cứ nơi nào bạn đang có. Honda City 2016 mang lại sựu sang trọng và thư giãn cho gia đình bạn khi di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

vanhanh_5
noithat_2
noithat_3

THIẾT KẾ TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

Honda City mới với những tính năng nổi trội, đi cùng thiết kế năng động, cá tính là biểu tượng, đánh dấu những mốc son thành công trong cuộc sống và cùng bạn hướng tới những tầm cao mới. Đơn giản vì Honda City hiểu, với thành công thì không bao giờ có ngưỡng.

TIỆN NGHI ĐƯỢC NÂNG TẦM

Hãy tự mình khám phá để cảm nhận trọn vẹn sự thoải mái đầy khác biệt mà Honda City mang lại ngay cả trong những tiện ích tưởng chừng như đơn giản nhất.

GÓI PHỤ KIỆN THỂ THAO

Với Honda City, bạn có thể cá tính hóa chiếc xe của mình với những phụ kiện tùy chọn độc đáo, cá tính mà đầy tiện ích, giúp chiếc xe của bạn sở hữu phong cách riêng biệt hơn bao giờ hết. Được chế tạo một cách đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế của xe ô tô Honda, phụ kiện chính hãng Modulo giúp trau chuốt vẻ bề ngoài và nâng cao khả năng vận hành của xe. Kiểu dáng phong cách, thiết kế khí động học, cùng với sự an tâm và độ tin cậy có được nhờ chất lượng Honda toàn cầu, mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe.

MẠNH MẼ VỚI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Linh hoạt – Thông minh – Mạnh mẽ – Tiết kiệm. Honda City hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn niềm vui cầm lái tuyệt vời.

HỆ THỐNG AN TOÀN TRÊN HONDA CITY

Được nghiên cứu thiết kế và sản xuất với những tiêu chí an toàn chuẩn mực nhất, Honda City mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người cầm lái cũng như người đồng hành trên mọi cung đường

1411631800920

HỆ THỐNG CÂN BẰNG
ĐIỆN TỬ VSA

1411629926908

HỆ THỐNG KHỞI ĐỘNG
NGANG DỐC HSA

1411629849532

CẢNH BÁO KIỂM SOÁT
TỐC ĐỘ

1411631824722

HỆ THỐNG
TÚI KHÍ BẢO VỆ

MÀU SẮC TÙY CHỌN

*Hình ảnh trong website có thể sai lệch so với thực tế vì độ phân giải của các phương tiện di động khác nhau. Vì vậy kính mong quý khách sắp xếp thời gian đến Đại lý để có thể xem màu chính xác hơn.

CVT | 604.000.000 VNĐ
MT | 568.000.000 VNĐ
Kiểu dáng Sedan
Loại nhiên liệu Xăng
Năm 2017
Hộp số Vô cấp
Truyền động Dẫn động cầu trước FWD
Tiêu thụ nhiên liệu 4.9
Màu sắc ngoại thất Màu bạc, Màu đen, Màu titan, Màu trắng, Màu xanh
Màu sắc nội thất Màu đen
7,3L
city mpg
4,9L
hwy mpg
Financing calculator
Vehicle price ( VNĐ)
Interest rate (%)
Period (month)
Down Payment ( VNĐ)
Calculate
Monthly Payment
Total Interest Payment
Total Amount to Pay
error: Content is protected !!