Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng khi mua xe Honda HR-V phiên bản L trong tháng 3/2022

Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang ưu đãi tháng 3.2022 - Khuyến mãi Honda HR-V - Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng khi mua xe Honda HR-V bản L

Vĩnh Phúc, ngày 03 tháng 3 năm 2022 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng các Nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng cho khách hàng mua xe Honda HR-V phiên bản L từ ngày 03 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang ưu đãi tháng 3.2022 - Khuyến mãi Honda HR-V - Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng khi mua xe Honda HR-V bản L
Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang ưu đãi tháng 3.2022 – Khuyến mãi Honda HR-V L 170 triệu đồng

Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá trong phân khúc B-SUV khi đem lại cho khách hàng Việt những trải nghiệm hoàn hảo với thiết kế thể thaokhông gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat (Ghế linh hoạt) cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang ưu đãi tháng 3.2022 - Khuyến mãi Honda HR-V - Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng khi mua xe Honda HR-V bản L
Nội thất sang trọng và đầy tinh tế của Honda HR-V phiên bản L

Nhằm tri ân các khách hàng yêu mến sản phẩm ô tô Honda nói chung cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm phiên bản cao nhất của mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, từ ngày 03 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022, HVN phối hợp cùng hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại đầu năm: Nhận ngay ưu đãi 170 triệu đồng cho khách hàng mua xe Honda HR-V phiên bản L trong tháng 3 năm 2022 với chi tiết như sau:

  1. Thời gian triển khai:            Từ ngày 03 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022.
  2. Phạm vi áp dụng:                Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.
  3. Điều kiện áp dụng:              Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda HR-V phiên bản L và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 03 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022.
  4. Giá trị khuyến mại:              Khách hàng tham gia và thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyến mại sẽ nhận được mức ưu đãi 170 triệu đồng (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda HR-V phiên bản L.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

Ø  Đại lý Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang (Số 174 đường 23/10, TP Nha Trang, Khánh Hòa)

Ø  Đăng ký lái thử Honda HR-V hoặc gọi trực tiếp Hotline 0905 069 259

Ø Báo giá lăn bánh Honda HR-V

Xin trân trọng cảm ơn,