Honda Civic 2017 “chất” hơn với phụ kiện chính hãng

Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006 đến nay, Honda Việt Nam bên cạnh việc cung cấp những mẫu xe sở hữu thiết kế phong cách với chất lượng và sự an toàn vượt trội đã không ngừng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để cá tính hóa chiếc xe của mình thông qua việc giới thiệu các phụ kiện Honda chính hãng. Với tôn chỉ mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa khi tin dùng các sản phẩm ô tô Honda, Honda Việt Nam đã tiên phong là một trong số ít các thương hiệu xe hơi tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến tay khách hàng.

gioithieu-phukiench

Phụ kiện Honda chính hãng tại Việt Nam được cung cấp chính thức bởi các Đại lý ô tô Honda trên cả nước. Toàn bộ các phụ kiện đều được phát triển và sản xuất độc quyền trên toàn thế giới bởi Honda Access châu Á và châu Đại Dương – một công ty có liên hệ chặt chẽ, thống nhất với Honda Motor và Honda Nghiên cứu và Phát triển (Honda R&D) trong mọi giai đoạn nghiên cứu, lên kế hoạch và phát triển, từ đó sáng tạo lên những phụ kiện chính hãng kết hợp hoàn hảo và tăng cường giá trị cho những chiếc xe Honda.

AccessoriesPhụ kiện chính hãng Honda được chia làm 3 nhóm với trên 30 phụ kiện các loại giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, bao gồm: Nhóm phụ kiện trang trí, nhóm phụ kiên an toàn và nhóm phụ kiện tiện ích.

  • Nhóm phụ kiện trang trí với gần 20 phụ kiện tùy chọn chất lượng cao, giúp cá tính hóa chiếc xe trở nên sang trọng, thời trang hay đậm chất thể thao, mang lại phong cách riêng biệt không thể trộn lẫn cho chủ sở hữu.
  • Nhóm phụ kiện tiện ích với 9 phụ kiện: Bạt phủ xe, Viền che mưa, Bậc lên xuống, Chắn bùn, Bọc ghế da, Thảm trải sàn, Khay để đồ, Lưới đựng đồ và Giá chở hàng, đáp ứng thực tế nhu cầu di chuyển hàng ngày, đem lại sự tiện dụng và hữu ích tối ưu cho người sử dụng.
  • Nhóm phụ kiện an toàn bao gồm 3 phụ kiện: Đèn sương mù, Mắt cảm biến, Gương chiếu hậu tự động chống chói giúp chiếc xe của khách hàng được tối ưu về mặt an toàn theo nhu cầu sử dụng thưc tế, mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa.

Dưới đây, Honda Ô tô Nha Trang xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chi tiết phụ kiện tùy chọn và phụ kiện Modulo chính hãng Honda dành cho Civic.

  • Phụ kiện tùy chọn chính hãng: Bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí giúp cho chiếc Civic sở hữu phong cách thể thao nổi bật hay sang trọng cá tính hơn và trang bị thêm những chi tiết giúp cho mọi hành trình trở nên tiện lợi và hữu dụng.

1Ốp đèn sương mù mạ Crom

2

Ốp trang trí cửa trước

4

Gờ nổi thân xe

5

Nẹp trang trí thân xe mạ Crom

6

Chụp ống xả mạ Crom

7

Nẹp bước chân thường hoặc phát sáng

8

Đèn trang trí cửa xe hàng ghế trước

9

Gương chiếu hậu tự động chống chói

10

Thảm trải sàn

11

Bạt trùm xe

12

Trải cốp

13

Lưới đựng đồ

14

Viền che mưa

15

Chắn bùn

  • Phụ kiện Modulo chính hãng: Được chế tạo một cách đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế của xe ô tô Honda, phụ kiện chính hãng Modulo giúp trau chuốt diện mạo đậm chất thể thao và nâng cao khả năng vận hành của xe. Kiểu dáng phong cách, thiết kế khí động học, cùng với sự an tâm và độ tin cậy có được nhờ chất lượng Honda toàn cầu, mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe.

1 (1)

La-zăng thể thao

2 (1)

Ốp cản trước

3 (1)

Ốp cản sau

4 (1)

Ốp thân xe

5-1

Cánh lướt gió thể thao có đèn

6-1

Cánh lớt gió liền thân

civic-modulo

Mọi chi tiết liên hệ, vui lòng đến đại lý Honda Ô tô Nha Trang – 174 đường 23 tháng 10, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hoặc gọi đường dây nóng 0905 069 259 để được hỗ trợ.

Xin trân trọng!