Honda Odyssey J đạt Giải thưởng Chiếc xe của năm vùng Trung Đông

MECOTY (Giải thưởng chiếc xe của năm vùng Trung Đông) – Giải thưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp xe hơi khu vực Trung Đông đã tiến hành Lễ Trao giải lần thứ 3 vào tháng 3/2016 tại Tiểu Vương Quốc Abu Dhabi. Các quan chức hàng đầu của tất cả các thương hiệu ô tô lớn như Ford, Huyndai, Jaguar, Mercedes, Honda, Toyota, Lexus, Cadillac, Land Rover, Ferrari, McLaren và Volkswagen đều có mặt tham dự sự kiện này.

Tại Lễ trao giải, Honda Odyssey J cùng với Toyota Previa đều được đề cử, cuối cùng Honda Odyssey J đã giành được danh hiệu “Chiếc xe tốt nhất trong phân khúc MPV”. Đây không phải là lần đầu tiên Honda được đề cử và chiến thắng Giải thưởng chiếc xe của năm MECOTY, trước đó tại Lễ trao giải MECOTY lần thứ 2 (năm 2015), CR-V cũng đã từng được đề cử là chiếc SUV tốt nhất phân khúc.

Giám đốc Điều hành Giải thưởng – Ông Saaed Al Marzouqi nhấn mạnh “Chúng tôi chúc mừng chiến thắnng của các nhà sản xuất và xin cảm ơn sự hợp tác của các thành viên ban giám khảo. Sự cạnh tranh của thị trường ngày càng trở nên khốc liệt hơn qua từng năm, dựa trên các kết quả của Giải thưởng này, chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị đặt ra nền tảng để người tiêu dùng có thể lựa chọn phương tiện mới cho mình ”

Nguồn: UAE – Honda Motor Co. Middle East Office (HAMER)