KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI MUA XE HONDA TẠI ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ NHA TRANG

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V với s tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả – Tiện dụng – Đáng tin cậy đã trở  thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Đặc biệt, Honda CR-V thế hệ thứ 4 với những thay đổi toàn diện cùng với sự ra mắt của Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp vào tháng 4/2016 đã nhanh chóng chinh phục khách hàng một cách thuyết phục. Kết thúc năm 2016, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng với 5.101 xe được bán ra, tăng trưởng 13 % so với năm 2015 và tiếp tục khẳng định được sức hút hàng đầu trong phân khúc xe SUV 5 chỗ tại Việt Nam với doanh số tích lũy gần 20.000 xe.

CRV-FA-LeafletOL-01

Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho những giá trị cốt lõi “đáng tiền” mẫu SUV năng động này mang lại: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ – Tiết kiệm nhiên liệu đi cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá… Không chỉ vậy, CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ 2013 – 2016 (thống kê bởi Focus2move.com) – khẳng định sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu CR-V trên toàn thế giới.

Để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, tngày 15/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017, Honda Việt Nam thực hiện chương trình hấp dẫn: Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách hàng mua Honda CR-V. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận bộ “lộc vàng” may mắn đầy hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 45 triệu đồng, bao gồm:

+        01 lượng vàng SJC 9999

+        01 phụ kiện trang trí chính hãng: cánh lướt gió đuôi xe  và miễn phí tiền công sơn lắp đặt

Ngoài ra, Đại lý Honda Ô tô Nha Trang còn dành tặng riêng cho những khách hàng mua CR-V trong thời gian này 1 năm Bảo hiểm vật chất2 năm Gia hạn bảo hành. Honda Ô tô Nha Trang hy vọng rằng những ưu đãi hấp dẫn trên sẽ gia tăng thêm niềm vui cho khách hàng sở hữu Honda CR-V bên cạnh sự thú vị khi cầm lái.

Với những giá trị mà Honda đang đem đến cho quý khách hàng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị đã, đang và sẽ sở hữu xe của Honda. Hơn thế nữa, nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm dịp đầu năm, Đại lý Honda Ô tô Nha Trang tiếp tục giới thiệu chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng mua xe. Cụ thể như sau:

Honda City: 1 năm Bảo hiểm thân xe

Honda Civic: 1 năm Bảo hiểm thân xe

Honda Accord: Gói ưu đãi giá trị lên đến 50 triệu

Honda Odyssey: Gói ưu đãi giá trị lên đến 100 triệu

Chi tiết chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý Honda Ô tô Nha Trang

HOTLINE 0905 069 259

LocVangDauXuan