Thấu hiểu được những bận rộn của khách hàng, không phải khách hàng nào cũng có thời gian đem chiếc xe của mình đến Honda Ô tô Nha Trang để tiến hành bảo dưỡng, chính vì thế, Honda Ô tô Nha Trang đã tiếp tục tổ chức chương chình “Chăm sóc tận nơi” trong tháng 04/2016 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt – Lâm Đồng.

Nội dung chương trình bao gồm:

1- Kiểm tra xe miễn phí bằng hệ thống chẩn đoán chuyên dùng của Honda (HDS)

2- Bảo dưỡng định kỳ các cấp tương đương 5.000, 10.000 và 20.000 km, thực hiện sửa chữa nhỏ với chi phí không đổi so với khi Khách hàng mang xe tới các Đại lý của Honda.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng xe ô tô Honda Civic, Honda cityHonda CR-V, Honda Accord, Honda Odyssey do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối bởi các đại lý Honda ủy quyền trên toàn quốc.

Ngoài ra, Honda Ô tô Nha Trang còn kết hợp thêm thực hiện chương trình lái thử xe “Trải nghiệm niềm vui cầm lái các sản phẩm mới nhất của ô tô Honda”. Tham dự chương trình này, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA XE trong chương trình từ đại lý.

>> Thời gian diễn ra sự kiện: ngày 23 – 25/04/2016 (Thứ 7 – Thứ Hai)
>> Thời gian phục vụ: 07h00 – 17h00
>> Địa điểm: Khu quy hoạch mới gần quán lẩu dê Lệ Dung 2 (Gara Hoàng) – TP. Đà Lạt

Quý Khách hàng có thể đăng ký lịch hẹn để đến tham dự chương trình qua Hotline: 0914 014 707 (Dịch vụ) 0903 520 955 (Lái thử & mua xe)

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và có những trải nghiệm ý nghĩa với chương trình.
Trân trọng cám ơn!